Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Các mẫu tượng con nghê đá đẹp tinh xảo

Thời gian đăng: 22/08/2016 10:09
Theo phong thủy, tượng con nghê đá mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Ninh Bình Stone xin giới thiệu các mẫu nghê đá đẹp nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng.

Mẫu tượng con nghê đá nguyên khối

Tượng con nghê đá được điêu khắc từ đá tự nhiên, khai thác ở các mỏ đá lớn trên cả nước như Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Ninh Bình,… các mẫu sản phẩm tượng nghê đá có độ tinh xảo và độ bền cao.
 
Đôi nghê đá tượng làm từ đá trắng nguyên khối
 
Tượng con nghê làm từ đá xanh
 
Nghê đá được trạm trổ, tỉ mỉ từng chi tiết
 
Mẫu nghê đá trấn yểm ở lăng mộ
Dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân lâu năm, các mẫu tượng con nghê đá được thể hiện sinh động từ nét mặt tới dáng điệu uy nghi. Với kỹ thuật đánh bóng thủ công 100% nên sản phẩm có độ mịn đẹp, sáng bóng.

Ý nghĩa của nghê đá

Nghê đá là con vật biểu trưng cho trí tuệ và sức mạnh dũng mãnh, mang trong mình các yếu tố huyền thoại, thiên biến vạn hóa. Người ta thường hay bài trí tượng con nghê đá ở các cổng đình, cổng làng, cổng nhà nhằm ý xua đuổi tà ma và canh giữ cho chủ nhà. 
 
Nghê đá có tác dụng hóa giải hung khí xấu cho ngôi nhà
Tác dụng của Nghê đá: Theo phong thủy, nghê đá có tác dụng giữ cửa nhà và hóa giải khí xấu chiếu tới khi đối diện với cửa nhà khác hoặc bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn chiếu vào nhà. Nghê đá cũng có tác dụng hóa giải hung khí của các sao sát khí chiếu mỗi năm.
Cách đặt tượng nghê đá: Nghê đá phong thủy thường được đặt trên bệ vững chắc. Khi dùng Nghê đá thì phải sử dụng theo cặp một con cái và một con đực. Con đực hay ôm một quả cầu để nói lên việc liên kết làm ăn luôn suôn sẻ trên toàn cầu và bảo vệ gia chủ khi ở bất kỳ đâu, con cái sẽ ôm một đứa con nhỏ để nói lên sự bảo vệ hôn nhân và bền vững gia đình.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác