Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Các mẫu tượng thờ bằng đá đẹp tại Hà Nội

Thời gian đăng: 20/07/2016 04:36
Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ uy tín số 1 hiện nay chuyên cung cấp các loại tượng thờ: tượng phật giáo, tượng công giáo, tượng chăm... Các sản phẩm tượng của chúng tôi đều được điêu khắc từ đá trắng, đá xanh nguyên khối với hoa văn tinh xảo.

Sau đây là các mẫu tượng thờ bằng đá đẹp tại Hà Nội:

1.Tượng Phúc - Lộc - Thọ

Sự hiện hữu của ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ đảm bảo cho gia chủ sức khỏe, sự thịnh vượng và tài lộc. Tượng 3 vị thần này thích hợp khi trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách, quầy kinh doanh.

Tượng Phúc - Lộc - Thọ đem lại may mắn, sức khỏe và tài vận cho gia đình

Phúc, Lộc và Thọ là ba yếu tố mà mỗi người luôn mong muốn có được trong cuộc sống. Vì vậy với nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình kinh doanh thường đặt trong nhà ba vị thần Tam đa đại diện cho những điều tốt đẹp đó.Nhưng để việc thờ tượng phúc lộc thọ mang lại may mắn, tài lộc gia chủ cần tuân thủ các quy tắc về cách đặt tượng phúc lộc thọ

2. Tượng Phật Di Lặc
Phật di lặc là biểu tượng cho sự may mắn, an lạc, vui vẻ và hạnh phúc. Theo phong thủy, khi trưng bày phật di lặc trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ và gia đạo… 

Tượng phật di lặc là biểu tượng của sự vui tươi và hạnh phúc viên mãn
Trên bàn làm việc bài trí tượng phật di lặc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi. Đặt tượng Phật di lặc ở phía Đông của ngôi nhà để tránh mâu thuẫn, rắc rối, tạo sự hài hòa cho các thành viên trong gia đình.
 
3. Tượng Phật thích ca mâu ni
 
Theo tương truyền phật thích ca mâu ni trước khi thành phật chính là thái tử Tất Đạt Đa, con cả Vua Tịnh Phạm của một vương quốc nhỏ ở Bắc Ấn Độ. Vì có tấm lòng từ bi nên dù sống trong giàu sang nhưng trong lòng người vẫn luôn suy nghĩ về những bất hạnh của con người.Chính vì vậy ngài đã từ bỏ hết tất cả những vật chất hữu hình mà bất kỳ ai cũng muốn có và tìm đến với con đường xuất gia để tìm cách giúp chúng sinh thoát khỏi vòng: sinh, lão,bệnh ,tử. 
Sau 6 năm tu hành và trải qua hàng ngàn khổ hạnh, người đã đắc đạo thành phật và được người đời gọi là: Phật thích ca mâu ni. Sau khi đắc đạo phật thích ca mâu ni đã đi khắp nơi cứu khổ cứu nạn, khai sáng trí tuệ cho con người.


Tượng thích ca mâu ni

4. Tượng Phật quan âm nghìn mắt nghìn tay

Quan thế âm bồ tát được xem là vị bồ tát có thần lực mạnh nhất, chỉ sau phật tổ. Điều này có thể là do quan âm là vị bồ tát  cứu độ chúng sanh và đặc trưng cho tinh thần của phật giáo đại thừa - giác tha, có nghĩa là cứu vớt và giác ngộ cao cho mọi người.
Tượng quan thế âm bồ tát nghìn mắt nghìn tay là biểu hoàn hảo nhất về tư tưởng từ bi, giác ngộ, trí tuệ … giải thoát của phật giáo đại thừa.


Phật quan âm nghìn mắt nghìn tay

5. Tượng Đức chúa cha

Đức cha đá cũng là một trong những bức tượng phổ biến nhất trong công giáo,tượng được sử dụng tại các nhà thờ công giáo, mộ thiên chúa giáo, hay tại chính các gia đình theo công giáo…
Tượng đức cha là một trong những loại tượng nghệ thuật được trạm trổ tinh tế, tỉ mỉ, có độ vững bền và giá trị thẩm mỹ cao.


Đức chúa cha

6.Đức mẹ sầu bi

Đức mẹ sầu bi mang nghĩa là đức mẹ đau khổ, buồn thương... vì  là mẹ chúa Giêsu, trong suốt quãng thời gian chúa tại thế 33 năm, người đã cảm nhận rất nhiều nỗi đau thương. Hình ảnh tượng đức mẹ sầu bi cũng là một trong ba cảnh miêu tả rõ nhất nỗi đau đớn của mẹ trước cái chết của Giêsu, con mình.
Hình ảnh tượng đức mẹ sầu bi mang tư tưởng giác ngộ con người sống trong chiến tranh, hận thù, ích kỉ...mà dần rời xa thiên chúa.


Đức mẹ sầu bi

Các mẫu tượng thờ trên của Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình đều được điêu khắc tinh xảo, thi công chuyên nghiệp, trọn gói. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và giá thành phù hợp nhất trên thị trường!
Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều các loại tượng khác như : tượng Chăm,con giống đá (sư tử,chó,voi..), tượng nghệ thuật....


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác