Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Cách chọn tượng phật di lặc hợp phong thủy

Thời gian đăng: 11/11/2016 09:05
Lựa chọn tượng Phật di lặc đúng cách để đặt trong nhà là điều vô cùng quan trọng bởi nó thể hiện cho hạnh phúc gia đình, công việc thuận lợi…. Người sử dụng cần nắm vững một số nguyên tắc cơ bản để chọn tượng phật cho đúng cách.

Cách chọn tượng Phật di lặc hợp phong thủy
Bạn nên chọn Phật di lặc kéo bao ngũ quỷ hoặc tượng Phật di lặc đứng/ngồi dưới gốc cây. Nếu như chọn Tượng Phật di lặc phong thủy để đặt trong nhà thì chất liệu gỗ hoặc đá luôn là sự lựa chọn tốt nhất, bởi gỗ trong phong thủy là yếu tố Mộc tạo nên sự ấm áp, gần gũi và mang vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà.
Tượng phật di lặc bằng đá
Phật di lặc không nên đặt trong phòng ngủ vì nó là không gian thư giãn, riêng tư của gia đình. Và đặc biệt chú ý rất kỵ việc đặt tượng Phật di lặc hay bùa chú có hình Phật di lặc trong phòng ngủ sẽ khiến mọi người gặp mộng mị không tốt về sức khỏe và tinh thần.

Chọn tượng phật di lặc tại công ty/cơ sở kinh doanh
Trong kinh doanh, Phật Di Lặc mang ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn, làm cho việc làm ăn suôn sẻ, an bình và vui vẻ. Hướng đặt tượng phật di lặc trong nhà bạn nên tuân theo một số điều sau:
Nên đặt Phật Di Lặc ở trước cửa chính của văn phòng (sảnh tiếp khách, tiếp tân…), để chủ công ty, nhân viên và khách hàng cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi bước chân vào. Bởi Phật Di Lặc mang đến điều may mắn, vận khí tốt lành cho việc kinh doanh, cũng như giảm căng thẳng trong công việc.
Không nên đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng họp và phòng làm việc vì điều đó khiến mọi người mất tập trung trong công việc.
Chất liệu tượng Phật có thể bằng gỗ nếu muốn không gian nơi kinh doanh ấm áp và hợp với mạng của người kinh doanh hoặc bạn có thể lựa chọn Một số mẫu tượng di lặc bằng đồng hay mạ vàng để tăng thêm phần sang trọng cho không gian cửa hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác