Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tải Hình
Mã SP: NBC-CRĐ00
Giá: Liên hệ
Mô tả:  Xưa kia khi các vụ Vua còn cai trị Chiếu Rồng được sử dụng hoàn toàn bằng vải Vàng, qua thời gian đất nước đổi thay Chiếu Rồng được chuyển làm bằng nguyên liệu đá và được nhiều dòng...
Đặt mua ngay
Thông tin chi tiết
      Từ thời xa xưa đến nay, Rồng là con linh vật thần thoại thể hiện thiên mệnh cao cả và tối thượng của Vua, Chúa. Khi được nói đến Chiếu Rồng người ta sẽ coi như đang nhìn thất Vua và quỳ lạy trước Chiếu Rồng để thể hiện sự tôn kính với Vua Chúa.

Chiếu Rồng Đá
     Xưa kia khi các vụ Vua còn cai trị Chiếu Rồng được sử dụng hoàn toàn bằng vải Vàng, qua thời gian đất nước đổi thay Chiếu Rồng được chuyển làm bằng nguyên liệu đá và được nhiều dòng học chọn làm Chiếu Rồng Đá cho dòng họ mình với mong muốn sự Uy nghiêm, tôn kính của chiếu rồng sẽ được lưu giữ mãi đến các đời con cháu về sau. 
Vì là một vật thể hiện sự uy nghiêm và tôn kính lên Chiếu Rồng đá thường được đặt tại bậc lên xuống của đền chùa, nhà thờ hay các khu lăng mộ đá. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.