Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Hình mẫu của đức mẹ sầu bi

Thời gian đăng: 18/07/2016 05:33
Đức Mẹ Sầu Bi hay còn gọi là Pietà (theo tiếng Ý) là một chủ đề lớn trong nghệ thuật Kitô giáo, miêu tả đức mẹ ôm xác chúa Giêsu, và thường thể hiện bằng tác phẩm điêu khắc bằng đá, gỗ ... Đây được coi là cảnh  đặc trưng nhất trong bối cảnh hạ xác chúa xuống khỏi cây thập giá. 

Ý nghĩa tượng Đức mẹ sầu bi

Đức mẹ sầu bi mang nghĩa là đức mẹ đau khổ, buồn thương... vì  là mẹ chúa Giêsu, trong suốt quãng thời gian chúa tại thế 33 năm, mẹ đã cảm nhận rất nhiều nỗi đau thương. Hình ảnh tượng đức mẹ sầu bi cũng là một trong ba cảnh miêu tả rõ nhất nỗi đau đớn của Maria trước cái chết của Giêsu, con mình.
Hình ảnh đức mẹ sầu bi đã tạo niềm tin cho các con chiên
 
Cho đến ngày nay, tuy đã về trời mẹ Maria vẫn phải  tiếp tục phải chịu bao đau đớn khi chứng kiến biết bao sự  chia rẽ, hận thù, ích kỷ,chiến tranh... giữa những người con của mình. Nỗi thống khổ lớn nhất của người chính là việc trầm luân của biết bao linh hồn đang sống trong tội lỗi mà dần rời xa thiên chúa. Giống như lời tiên tri của cụ già simêon khi xưa đã thành sự thật, con tim của người vẫn luôn không ngừng bị bao lưỡi đòng đâm thấu, và người đâm thấu tâm hồn mẹ lại chính là những đứa con mà sinh ra, nuôi dưỡng và yêu thương. Hình ảnh đức mẹ sầu bi đã tạo niềm tin cho các con chiên, thức tỉnh những con người lầm đường lạc lối dần trở về với con đường đúng đắn.

Nghệ thuật điêu khắc tượng Đức mẹ sầu bi bằng đá

Hình mẫu của tượng đức mẹ sầu bi được lựa chọn đặt trong các nhà thờ thiên chúa, gia đình theo công giáo... cùng với một số tượng đức chúa cha khác tạo nên không khí uy nghiêm, trang trọng. Hiểu được chân lý sâu sa của hình mẫu tượng này, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cho ra đời những bức tượng đá về đức mẹ sầu bi tuyệt đẹp. 

Hình tượng đức mẹ sầu bi được điêu khắc bởi Ninh Bình Stone

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điêu khắc đá và đã thực hiện hàng trăm hình mẫu tượng đức mẹ khác nhau, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một bức tượng đẹp như ý muốn. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn lựa chọn các mẫu tượng đẹp, phù hợp với không gian, quang cảnh đặt tượng, ngoài ra chúng tôi còn chuyên điêu khắc và bán tượng đức chúa cha.
Nếu quý khách đang có ý định muốn tạc một bức tượng đức mẹ sầu bi hay tất cả các mẫu tượng công giáo bằng đá khác, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để mang về những sản phẩm hoàn hảo nhất, giá trị nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác