Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Hướng đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà

Thời gian đăng: 22/09/2016 10:18
Trong phong thủy, tượng phật Di Lặc có ý nghĩa đem lại niềm vui, mọi sự luôn được như ý. Hãy cùng Ninh Bình Stone tìm hiểu hướng đặt tượng Phật di lặc trong nhà để gia chủ luôn gặp vận may.

1. Ở phía Đông ngôi nhà
Theo phong thủy, nên đặt một bức tượng Phật di lặc bằng đá ở phía Đông hay phòng khách ngôi nhà để hóa giải những mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình. Với nụ cười của Phật di lặc, mọi buồn phiền sẽ qua đi nhanh chóng, tạo sự hài hòa cho cả gia đình.
 
Hướng đặt tượng Phật di lặc trong nhà rất quan trọng với gia chủ
2. Hướng chính Bắc
Hướng chính Bắc (cung sinh khí) là một trong 8 hướng tốt trong Bát Trạch. Đây là hướng tốt, thu hút nhiều tài lộc, dễ thăng quan phát tài. Nếu đặt tượng Phật di lặc ở hướng này sẽ giúp chủ nhân vượng tài khí, may mắn và đạt được nhiều thành công.
3. Hướng Đông Nam
Hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc. Bạn nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này của phòng khách, phòng lễ tân, hội trường... sẽ đem lại tiền tài và may mắn.
 
Tượng Phật di lặc bằng đá do Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác và sản xuất

Đối với những người chính trị gia hoặc những người nắm giữ chức vụ chủ chốt trong công ty, đặt tượng Phật cười ở hướng Đông Nam văn phòng hay bàn làm việc sẽ giúp họ dễ dàng thành công, thêm bạn bớt thù và vạn sự hanh thông. Hình ảnh Phật di lặc với nụ cười sảng khoái sẽ giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.
Vị trí kiêng kỵ khi đặt tượng Phật Di Lặc
- Theo phong thủy, gia chủ không nên đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng tắm, phòng bếp hoặc phòng ngủ, hoặc trên sàn nhà vì đây là những nơi không thể hiện sự thành kính đối với Phật.
- Không nên đặt Phật di lặc gần các thiệt bị điện tử bởi có từ trường xấu và tiếng ồn phát ra làm hạn chế nguồn năng lượng tích cực mà Phật tạo ra.
- Nếu phía trên tượng Phật là cầu thang, vị trí mọi người hay đi lên xuống thì gia đình sẽ gặp nhiều chuyện lận đận, khó khăn. Chính vì thế, không nên đặt tượng ở vị trí gần cầu thang.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác