Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tải Hình
Mã SP: NBS-LHKN
Giá: Liên hệ
Mô tả:
Đặt mua ngay
Thông tin chi tiết
     The Phật giáo Phương đông vị la hán thứ 8 tên là tượng la hán khoái nhĩ. Ngày có tên là Na-giề-tê-na, tiếng phạn nghĩa là đội quân của rồng và sức mạnh siêu nhiên.
Tương truyền kể lại rằng Ngày sinh trưởng ở nơi nổi tiếng về tài biện luận nên Ngày được coi là bậc bá học đa văn thiện, sinh thời lúc này ngày đang phục vụ cho vua Di-lan vua Hy Lạp vốn chuộng biện thuyết, biết được danh tiếng của Ngài nên đã cho triệu kiến và đích thân vấn đạo. Cuộc vấn đạo của Ngài và vua Hy Lạp đã được lưu truyền đên ngày nay đó là tác phẩm bất hủ " Kinh Na Tiên Tỳ Kheo" bởi khi vấn đáp ngày thường hay ngoái tai nghe hiển lộ. 
     Nhờ sự biện luận tài ba của Ngài mà vua Di-lan đã thắng được vua Hy Lạp và trởi anh vị quốc vương anh minh hết lòng ủng hộ phật pháp.
      Tượng của Ngài mô tả vị La-hán đang ngoáy tai một cách thú vị. Mọi âm thanh vào tai đều giúp cho tánh nghe hiển lộ, rất thường trụ và rất lợi ích. Từ nhĩ căn viên thông phát triển thiệt căn viên thông, trở lại dùng âm thanh thuyết pháp đưa người vào đạo, đó là ý nghĩa hình tượng của tôn giả Na Tiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.