Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tải Hình
Mã SP: ND 06
Giá: Liên hệ
Mô tả: Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên cung cấp tượng đá và con thú đá trong đó nổi bật hơn cả là sản phẩm nghê đá vừa mang dáng vẻ hiện đại vừa có một chút cổ kính đem đến cho...
Đặt mua ngay
Thông tin chi tiết

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên cung cấp tượng đá và con thú đá trong đó nổi bật hơn cả là sản phẩm nghê đá vừa mang dáng vẻ hiện đại vừa có một chút cổ kính đem đến cho khách hàng nhiều mẫu nghê đá đẹp và độc đáo.
 

Nghê đá xanh


Con nghê đá là hình tượng gần gũi của con người Việt Nam. Con nghê đá phong thủy dùng để xua đuổi tà ma, trấn trạch ngăn luồng khí xấu thường được đặt trước cửa nhà hoặc đình chùa.
Nghê là loài vật chuyên bảo vệ và canh giữ cửa ngôi nhà,miệng há to thu hút và trấn áp mọi loại hung khí vào nhà. Vì vậy, trong mỗi đình chùa ta thường thấy có tượng hai con nghê đá canh cửa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.