Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01
Ngựa Đá

Sản Phẩm Ngựa Đá

Ngựa đá là sản phẩm CON GIỐNG ĐÁ mang tính chất dân gian, mang tính chất phong thủy mang lại đại cát đại lợi cho các người sử dụng tượng đá. Hầu hết các ngựa đá được sử dụng tại các nơi đình chùa là những chú ngựa đá lớn mang ý nghĩa ngày trước là rước các quan về hoặc là phương tiện đi lại trở hàng ngày xưa mang ý nghĩa lịch sử và còn nhiều nơi thường mua tượng đá dùng để đặt tại sân hoặc vườn mang tới đại cát đại lợi dành cho gia chủ, hoặc để tượng ngựa đá ngay chính phòng khách hoặc phong làm việc của quý vị hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ giúp công việc làm ăn tấn tới, phát triển, làm ăn thịnh vượng.
Nhưng khi đặt ngựa trong gia đình, gia chủ cẩn phải có những ý kiến đóng góp hoặc hỏi những người thầy phong thủy giỏi không nên đặt bừa bãi chẳng may lại khiến cho gia chủ những điều xấu không tốt.
Qua đó quý khách hàng có thể liên hệ ngay tới công ty cổ phần XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình để được tư vẫn phong thủy miễn phí.