Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Những vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón Tết

Thời gian đăng: 20/01/2016 16:45
      Người Việt Nam ta xem ngày Tết nguyên đán là ngày trọng đại nhất trong một năm làm việc vất vả, nên khi gần ngày Tết nhu cầu mua sắm của người dân được nhộn nhịp hơn hẳn. Đặc biệt là nhu cầu mua sắm những vật phẩm phong thủy về tượng đácon giống đá chiếm con số đông người tiêu dùng tìm mua tại các cửa hàng, cơ sở đơn vị sản xuất vật phẩm phong thủy.
            Những gia chủ tìm kiếm mua vật phẩm phong thủy trong dịp này không hầu hết là toàn bộ người dân không riêng gì những gia chủ được coi là đại gia mà có cả những gia chủ có thu nhập từ thấp đến trung bình cũng đặt chân vào những của hàng phong thủy để lựa chọn cho phòng khách gia đình mình một món đồ vật phong thủy vừa túi tiền. Và cũng không bỏ lỡ trong dịp Tết này các cửa hàng cơ sở sản xuất bày bán đồ phong thủy nhiều hơn hẳn ngày thường, những món hàng vật phẩm từ giá thành nhỏ nhất đến to nhất đều có và chủ yếu là vật phẩm phong thủy bằng đá tự nhiên, đá quý, hay đá thạch anh. những món vật phẩm là con giống đá hoặc tượng đá có giá tiền nhỏ từ 5 triệu đồng cho tới những món vật phẩm loại kích thước lớn, quý có giá lên tới hàng tỷ đồng, và số lượng người mua vẫn đông và không dừng lại ở một mức giá thành nào.

Tượng phật di lặc bằng đá
            Không chỉ những gia chủ tìm đến với những cửa hàng vật phẩm phong thủy chọn mua cho phòng khách gia đình một pho tượng đá phong thủy hay một con giống đá phong thủy để trang hoàng đón ngày Tết cổ truyền mà cả những vì khách hàng là doanh nghiệp lớn tìm đến những cơ sở bày bán vật phẩm phong thủy lựa chọn một đồ vật phẩm phong thủy loại giá thành cao và mua bày trí tại phòng làm việc của cơ quan hay công ty mình với mục đích làm trang hoàng nơi làm việc và cũng mong ước sẽ mang tài lộc và may mắn trong kinh doanh cho mình và cơ quan, công ty và cũng để khẳng định đẳng cấp của mình.
            Có được sự quan tâm đặc biệt tới vật phẩm phong thủy bằng đá như vậy cũng là bởi đá phong thủy là loại đá có linh khí tốt giúp gia chủ có nhiều may mắn về tài lộc cho gia chủ. Không phải là sự nghi ngờ mà thời điểm này khi đến các cửa hàng phong thủy tại phố Xã Đàn nhộn nhịp hơn hẳn. những gia chủ được coi là đại gia tìm đến đây không phải là con số ít. Bởi một lẽ nhìn vào chiếc xe một người đi hay chiếc điện thoại họ dùng ít nhiều đoán được đẳng cấp của chủ nhân. Nhưng khi những vị thượng khách này tìm đến lựa chọn vật phẩm phong thủy cho phòng làm việc, cơ quan, công ty là biết được vị thượng khách này không phải là mức vừa tầm và cái điều quan trọng hơn trong thời đại này đó là khi đến phòng làm việc của họ thì những vật dụng trong phòng lại là thứ để biết tính cách và ít nhiều biết được "độ" đại gia của chủ nhân. Không những bài trí phòng làm sao khoe được tiền mà nhiều đại gia còn tin rằng những vật phẩm phong thủy có giá trị sẽ giúp họ thăng tiến địa vị xã hội và kinh doanh phát đạt.
Một minh chứng về điều đó, Theo chân một người bạn tới phòng làm việc của một giám đốc công ty chuyên xuất nhập khẩu thiết bị may mặc tại đây không chỉ bày trí rất nhiều vật phẩm phong thủy kích thước lớn như tượng phật di lặc bằng đá xanh ngọc trị giá 495 triệu đồng, một cặp tỳ hưu đá thạch anh trị giá 85 triệu đồng, ..... mà qua cuộc nói chuyện còn biết được Tết  này Ông còn đang đi tìm mua vật phẩm phong thủy cho phòng làm việc của mình, lúc này mới thấy hàng phong thủy cũng lắm đẳng cấp mới bày bán được những vật phẩm đáng giá tiền tỷ để các đại gia tìm tới mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác