Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Phong thuỷ : Cách bày trí tượng Phật Di Lặc

Thời gian đăng: 06/08/2015 09:27
Tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê thường được chọn trong Phong Thủy  , với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặt Tượng Di Lặc sao cho hợp phong thủy nhé!
 
- Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy hình ảnh Phật Di Lặc hiện hữu ở khắp mọi nơi như: nhà riêng, cửa hàng, khách sạn hoặc tại các chùa chiền. Người ta thường rất thích chọn Tượng Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê để bày trí trong nhà với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý.
 
- Chọn mua tượng phật bằng đá nói chúng hay Phật Di Lặc nói riêng chúng ta cũng cần phải chú ý đến việc bố trị Tượng Phật sao cho mang lại nhiều lợi ích phong thủy cho mình. Đây là việc làm hết sức cần thiết bởi việc bố trí Tượng Di Lặc trong nhà một cách tùy tiện sẽ làm cho tượng không thể phát huy được năng lượng phong thủy, thậm chí còn có tác động xấu đến gia đình.

tượng phật di lặc

- Phật Di Lặc ông phật cười  thường đặt tôn kính ở những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi gia chủ được tiếp kiến bất cứ ai. Vì thế, ta thường thấy Ngài được đặt trang trọng tại phòng khách lớn hoặc đối diện ngay cửa chính hướng ra ngoài ngự trên bàn thờ ông Địa - thần Tài.


- Bày tượng Phật đối diện với cửa chính: Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt.

 
- Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng nhưng cũng phải đảm bảo tượng Phật đối mặt với cửa chính.

- Bày tượng Phật ở bàn làm việc giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn, đồng thời giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp.

phật di lặc cười

- Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập.

- Với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, những người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty hay các chính trị gia… thì việc đặt Phật Di Lặc bằng đá ở nơi làm việc hoặc tại nhà riêng giúp mang lại nhiều sự may mắn và loại bớt sự thù địch.

- Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui. Khi căng thẳng hoặc lo âu, nhìn vào hình ảnh tượng Phật Cười cũng có thể giúp đầu óc minh mẫn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, phiền muộn....

- Tóm lại, Tượng Phật Di Lặc được cho là món quà lý tưởng cho bất cứ dịp vui nào, với người đang gặp nhiều rủi ro, đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa.
 

- Chú ý: tuyệt đối không được bày tượng Phật trong nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ hay đặt trực tiếp trên sàn nhà.
 

tượng đá phật di lặc

 

- Trong Phong Thủy , nếu trên tượng Phật có lầu gác mà người ta có thể đi lên xuống, dẫm qua lại ở phía trên tượng Phật, thì gia đình sẽ gặp nhiều chuyện lận đận. Vì vậy khi đặt tượng Phật Di Lặc cần phải đảm bảo chắc chắn rằng phía trên nơi đặt tượng Phật, không có ai đi qua lại, và tượng Phật được đặt ở nơi trang nghiêm, ai nhìn thấy cũng cung kính, thì gia đình sẽ gặp nhiều chuyện vui và may mắn.

Xem thềm : Phật di lặc - Truyền thuyết về ông Phật cười 


- Tại các căn hộ, Phật Di Lặc không nhất định là phải né tránh có lầu phía trên, khác hẳn ta thờ Phật Quan Âm là luôn ở vị trí cao nhất trong vị thế căn nhà hay căn hộ.

- Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác