Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tác dụng của Voi đá phong thủy

Thời gian đăng: 22/08/2016 15:06
Theo phong thủy, voi đá có tác dụng mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia chủ. Chúng được ngưỡng mộ bởi trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời.
Voi trong tiếng Hán đọc là “ tượng”, đồng nghĩa với thừa tướng. Do đó voi đá phong thủy là biểu trưng của sức mạnh, sự quyết đoán, thận trọng. Người Phương Đông coi voi đá là vật phẩm mang lại may mắn, được tôn thờ và tôn vinh.
Voi đá có tác dụng mạnh trong phong thủy

Voi và sinh sản

Theo quan niệm phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Nếu những ai đang muốn có con, hãy đặt 1 đôi voi ở 2 bên cánh cửa trong phòng ngủ. Hoặc đặt 1 bức tượng về chúng trong phòng khách. Chỉ với 1 số biện pháp phong thủy, bạn có thể tạo ra không gian yên bình và thu hút khí tốt để nhanh có con.

Voi và sơ đồ Bát quái

Để các khu vực theo sơ đồ Bát quái phát huy hết tính hiệu quả và hài hòa cho ngôi nhà, có thể sử dụng voi bởi đây là biểu tượng tốt nhất để kích hoạt năng lượng. Ví dụ, nếu gặp khó khăn về tài chính có thể đặt 1 chú voi ở cung Quan Lộc (hướng bắc – khu sự nghiệp).

Voi và văn phòng

Theo quan niệm, Voi đá cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất tốt. Nếu muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, bạn hãy đặt 1 con voi ở gần cửa. Sử dụng kết hợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích.

Voi và trí tuệ

Phong thủy cho rằng, đặt voi ở vị trí trẻ em ngồi học sẽ tăng cường sự thông minh. Điều này không có nghĩa bắt buộc bạn phải đặt những con voi bằng đá lớn khắp trong phòng. Chỉ cần đặt 1 con có kích thước nhỏ trên bàn cũng mang lại hiệu quả.
Đặt voi đá trên bàn sẽ mang may mắn đến người sử dụng
Theo Bát quái, khu vực phía Tây (cung Tử Tức) sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của trẻ em. Vì vậy, đặt voi ở khu vực này để tạo ra năng lượng có lợi cho việc học của con trẻ. Yếu tố Kim có tác dụng cải thiện năng lượng của khu vực này.

Cách chọn voi đá hút tài lộc

Giống như các vật phẩm khác (sư tử đá, nghê đá phong thủy, rồng đá,…), việc chọn voi đá có ý nghĩa quan trọng với gia chủ. Khi sử dụng voi đá để chiêu tài, người sử dụng nên chọn những con có dáng đứng thẳng, vòi hướng về phía trước, không chọn voi có dáng cụp vòi ngồi quỳ. Vị trí tốt nhất để bài trí voi là góc Đông Nam (cung Tài Lộc). Nơi “vượng khí” nhất để quay hướng đầu voi là khu vực có nhiều ao hồ hoặc điểm giao thoa giữa các con đường.
Về chất liệu, voi đá thích hợp cho những người cần bổ sung thêm hành Thổ hoặc trong trường hợp những ngôi nhà cần trấn trạch bằng hành Thổ.
 
Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên thiết kế và thi công các mẫu tượng đá đẹp chuẩn chất lượng với độ bền tuyệt đối. Các mẫu tượng đá đều được đảm bảo:
- 100% chất liệu làm từ đá nguyên khối tự nhiên
- Độ bền, sức chống chịu với thời tiết tốt
- Thiết kế thi công chuyên nghiệp
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận nét đẹp từ các sản phẩm tượng đá và cái “tâm” sâu sắc của nghệ nhân!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác