Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tải Hình
Mã SP: NBS QA10
Giá: Liên hệ
Mô tả: Tượng đá quan âm được đặt ở nơi tôn nghiêm nhất của chùa mặt hướng về khung cảnh thanh bình tĩnh lặng. Với ý nghĩa tượng trưng, phật bà quan âm có thể nghe được tiếng long thổ lộ của...
Đặt mua ngay
Thông tin chi tiết

Tượng Quan âm đá NBS QA10

        Theo Phật pháp Phương Đông, Phật bà quan âm bồ tát là phật bà được tôn kính hơn hẳn, là hiện thân của Từ Bi, bởi bà là sự hiện diện của đức thánh hiền cứu độ chúng sinh.   
tương-da-quan-am-nbs10  
Bà được mệnh danh là : Người mẹ hiện của phật Pháp”. Bà Đi khắp thế gian lắng nghe tiếng long của những người con, cứ khổ độ chúng sinh cho những người nghèo khó. Khuân mặt bà hội tụ tất cả những đức tinh hiền hậu đoan trang của một người mẹ hiền, vì lẽ đó cho nên ngày nay trong các đền chùa của người Phương Đông nói riêng và Việt Nam Nói chung đều có những bức tượng Phật bà Quan thế Âm Bồ Tát bằng đá nét mặt hiền hậu, nụ cười dịu dang, khuân mặt đoan trang đội mũ ni xanh, mặc áo tràng trắng, ngự trên tòa sen một tay cầm cảnh trúc, mộ tay cầm lục bình.
 Tượng Quan Âm đá được đặt ở nơi tôn nghiêm nhất của chùa mặt hướng về khung cảnh thanh bình tĩnh lặng. Với ý nghĩa tượng trưng, phật bà quan âm có thể nghe được tiếng long thổ lộ của những người con khốn khó khi tìm đến cửa chùa. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu Tượng Đá tại tượng đá phong thủy của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.