Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tải Hình
Mã SP: NBS QA 03
Giá: Liên hệ
Mô tả: Tượng đá được con người ca tụng là một pho tượng sống có hồn. Những pho tượng đá sống được đặt ở những nơi linh thiêng nhất, trong sạch nhất, được con người ca tụng như một vị thánh...
Đặt mua ngay
Thông tin chi tiết

Tượng quan âm đá NBS QA03

Tượng đá được con người ca tụng là một pho tượng sống có hồn. Những pho tượng đá sống được đặt ở những nơi linh thiêng nhất, trong sạch nhất, được con người ca tụng như một vị thánh sống trong lòng họ. Điều đó được minh chứng bằng việc chế tác những pho Tượng quan âm đá.
Tượng quan âm là một vị bồ tát được con người thờ cúng rất linh thiêng, tượng của ngài được đặt trong những ngôi chùa hoặc là được đặt ở nơi thanh tịnh nhất, ở trên cao trong gia đình thờ Ngài. Nhiều gia đình tôn kính ngài đã tạc những pho tượng với đủ tư thế để đặt ở trong nhà với mong muốn Vị bồ tát quan thế âm luôn lắng nghe và soi sáng những bước đi của gia đình mình. 
Việc chế tác những pho tượng đá quan âm không phải là một việc mà ai trong chúng ta cũng có thể làm được. Nó đòi hỏi một sự tỉ mỉ, khéo léo, đòi hỏi phải có bàn tay của người nghệ nhân làm đá mới có thể chế tác nên pho tượng đá quan âm.

Tượng đá quan âm nghìn tay

Cơ sở sản xuất và phân phối tượng quan âm

Là doanh nghiệp đã nhiều năm làm trong ngành đá, đã từng nhận chế tác rất nhiều tượng đá quan âm. Công ty đá mỹ nghệ Ninh Nình đã và đang thực hiện chế tác nhiều pho tượng đá quan âm, cho nhiều vị thượng khách. Đặc biệt trong đó ta có thể nói tới pho tượng đá quan âm nghìn tay nghìn mắt. 
Cùng một vóc dáng đứng nhưng vị quan âm bồ tát có đầy đủ vẻ đẹp từ mọi góc cạnh, trong đó vẻ đẹp không thể không nói tới đó là vẻ đẹp khi ngài đứng khuân mặt hiền hậu, vô vàn bàn tay đưa ra. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.