Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tượng phật di lặc bằng đá thạch anh

Thời gian đăng: 23/09/2016 09:36
Tượng Phật di lặc được làm từ đá thạch anh là một trong những vật phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và mang yếu tố tâm linh sâu sắc.

Tượng trưng cho sự thịnh vượng, Di Lặc thường gắn liền với các biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền và chiếc túi được coi là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo quả Hồ lô - biểu trưng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý - biểu trưng cho quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có miệng cười hả hê, với ý muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Đặc biệt hơn, tượng phật Di Lặc bằng đá thạch anh quý hiếm thì càng làm nổi bật sự đẹp mắt, tinh tế cũng đồng thời tăng giá trị tâm linh.
 
Theo quan niệm phong thủy, những chất liệu từ tự nhiên, có trong lòng đất hay quý hiếm rất thích hợp để chế tác thành tượng phật hay các đồ thờ bằng đá vì giá trị tâm linh cao. Đá thạch anh có bề ngoài rất đẹp mắt, tinh tế và thu hút, đây là chất liệu được xem như sự hòa quyện cũng trời đất, mây nước. Vì vậy, đá thạch anh để làm tượng phật là vô cùng tuyệt vời, thể hiện được sự biết ơn, kính trọng của người thờ cúng đối với đức Phật.
 
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chế tác tượng đá, đồ thờ bằng đá, … Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện đang là đơn vị dẫn đầu trên thị trường về các mẫu sản phẩm. Với tượng Phật di lặc bằng đá thạch anh, cơ sở chúng tôi cam kết 100% chất liệu từ đá tự nhiên nguyên khối, độ bền vĩnh cửu, vẻ đẹp trường tồn với thời gian. 
Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0961 972 299 để được tư vấn sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác