Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tượng phật quan âm ngồi đài sen bằng đá

Thời gian đăng: 25/07/2016 15:43
Với ba đặc tính nổi bật: từ bi với chúng sinh khổ nạn, quyết tâm cai trị cái xấu, hoan hỉ với điều tốt, tượng Phật quan âm ngồi đài sen bằng đá đã trở thành hình ảnh thân thuộc trong đời sống Phật tử hàng ngày.

Cách bài trí tượng Phật
Khi trưng bày tượng Phật quan âm nên lưu ý những điều sau:
- Không nên đặt tượng quan âm cùng với các tượng thần khác, điều này là không tốt và không gặp may mắn.
- Khi dâng đồ cúng chỉ cần hoa tươi và hoa quả vì Ngài vốn thanh tịnh, tinh khiết và ăn chay. Tuyệt đối không được cúng đồ mặn.
- Hướng đặt tượng Phật quan âm: Nên lưu ý không được quay tượng Phật quan âm vào các hướng như nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn. Các hướng này thường không được thanh tịnh, sạch sẽ.
 
Bài trí tượng Phật cần tuân theo nguyên tắc phong thủy
Tượng Phật đem về nhà không được coi là đồ cổ hay vật báu mà cất giữ cẩn thận, như vậy sẽ ảnh hưởng tới mọi thành viên trong gia đình.
Nghệ thuật chế tác tượng phật quan âm ngồi đài sen bằng đá
Tượng quan âm được làm bằng đá trắng hoặc có thể làm bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối. So với các chất liệu gỗ, sứ, đá thạch anh,… tượng phật quan âm ngồi đài sen bằng đá có những thế mạnh vượt trội về độ bền và tính thẩm mỹ.
Công ty cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc chế tác các sản phẩm tượng phật quan âm ngồi đài sen bằng đá mang giá trị thẩm mỹ cao và nghệ thuật tinh xảo. Dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lâu năm, tượng phật quan âm được thể hiện sinh động, rõ nét.
 
Tượng quan âm ngồi đài sen bằng đá được chế tác tinh tế, chuẩn từng đường nét
 
Đá làm tượng Phật được tuyển chọn từ các mỏ đá lớn ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An nên có độ bền vĩnh cửu
Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ sư thiết kế tư vấn chuyên sâu về chất liệu, thần thái của tượng, kích thước mẫu mã theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng mọi giá trị hoàn hảo trong từng sản phẩm!
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.

Các tin khác