Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tải Hình
Mã SP: NBS QA 15
Giá: Liên hệ
Mô tả: Họ chế tác ra rất nhiều tượng Phật, minh chứng như tượng quan âm đá trắng với tư thế và tâm thái khác nhau có tượng Phật thì đứng trên đài sen, có tượng phật thì ngồi thiền trước đài...
Đặt mua ngay
Thông tin chi tiết

Tượng Quan Âm NBS QA 15   

   Từ xa xưa đến nay người dân Việt ta đều theo tĩn ngưỡng Phật Pháp, đều thờ cũng Phật, bởi họ cho rằng Phật là người thiêng liêng cao quý ở trên trời, Phật có thể nhìn thấu mọi suy nghĩ và mong muốn của con người. 
Vì lẽ đó nên con người luôn luôn coi trong việc xây dựng lên những công trình Phật giáo để chiêm ngưỡng, thờ cúng, lễ bãi. Họ chế tác ra rất nhiều tượng Phật, minh chứng như Tượng Quan Âm với tư thế và tâm thái khác nhau có tượng Phật thì đứng trên đài sen, có tượng phật thì ngồi thiền trước đài sen, nhưng có một điều ta thấy được rằng cho dù Tượng quan âm ở vị trí nào, đều toát lên được vẻ thanh tao, độ lượng, nhân từ mà không vẻ đẹp nào có thể so sánh được. 
Và người chế tác ra những pho tượng phật quan âm đá trắng đó phải là những con người con bàn tay tài hoa, và tâm hồn hướng tới cái đẹp Bởi hình ảnh tượng quan âm, thông thường mà chúng ta thường thấy tượng quan âm ngồi tòa sen đá trắng lơ lửng trong hư không, bên dưới là bể cả sóng nổi lên rất cao, mắt Ngài nhìn xuống, tay trái bắt ấn cam lồ. Tượng quan âm thường được bố trí nơi trang trọng nhất khuôn viên công trình, thường là giữa mặt hồ tự nhiên hoặc nhân tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.