Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tải Hình
Mã SP: NBC-TQANS01
Giá: Liên hệ
Mô tả: ới tư thế nghiêm trang, khuân mặt hiền từ, pho tượng đá quan âm ngồi đài sen đã phần nào khắc họa nên được nét đẹp của vị bồ tát trong lòng mỗi người dân. 
Đặt mua ngay
Thông tin chi tiết
   Với tư thế nghiêm trang, khuân mặt hiền từ, pho tượng đá quan âm ngồi đài sen đã phần nào khắc họa nên được nét đẹp của vị bồ tát trong lòng mỗi người dân. 
Là người nghệ nhân đã lâu năm trong nghề chạm khắc đá mỹ nghệ, Chúng tôi những người thợ đang sống và làm việc tại Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình đang ngày đêm dùng bàn tay thô ráp của mình chạm khắc lên những pho tượng quan âm được lưu truyền đến ngày sau.
Pho tượng đá quan âm ngồi đài sen, dù đang ở tư thế tĩnh lặng niệm kinh phật nhưng Ngài vẫn lắng nghe tiếng lòng tam sự của người dân, những con người đang mang kiếp khổ nạn muốn được Ngài cứu giúp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.