Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tải Hình
Mã SP: TDPT- 05
Giá: Liên hệ
Mô tả: Tỳ hưu là loài tuyệt thế mãnh thú sánh ngang với kỳ lân, nó rất hung dữ, nhưng lại có ý nghĩa tốt lành khi nó là loài linh vật tiêu diệt tà ma.
Đặt mua ngay
Thông tin chi tiết

Tỳ Hưu Đá

Tỳ hưu là loài tuyệt thế mãnh thú sánh ngang với kỳ lân, nó rất hung dữ, nhưng lại có ý nghĩa tốt lành khi nó là loài linh vật tiêu diệt tà ma. Về tạo hình, thì loài linh vật này có nhiều phiên bản ngoại hình khác nhau, có mô hình thì tỳ hưu đầu có sừng, bờm, có mẫu thì lại có cánh, đuôi có lông. Loài này còn có tên gọi khác là thiên lộc. giống như sản phẩm tỳ hưu đá ngọc, sản phẩm đều có màu sắc ngọc ngà.
 
Tỳ hưu đá ngọc vân đỏ

Hóa giải ngũ hoàng đại sát: cái tên kia là 1 loại sát tinh trong phong thủy, khi ám vào gia đình bạn thì mang đến những điều vô cùng xấu như hao tài – hao mạng – đau ốm .v.v.v , để dùng Tỳ hưu đá trấn áp chúng, ta cần xem hướng nhập của chúng, rồi đặt 1 cặp tỳ hưu đưa mặt về hướng đó.

 Trấn ác: như phong thủy thì tỳ hưu có tác dụng trấn áp tà ác, sau khi được “khai nhãn” thì gia chủ thường dùng chúng để trấn ở các hướng khác nhau trong nhà, nhưng đặc biệt phổ biến là hướng “sanh khí”, vì tương truyền tỳ hưu đá trấn áp ở hướng này sẻ sinh vận khí tốt cho người trong nhà, vì vậy có thể xem đây là thần vật bảo hộ cho gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CP XNK ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
Địa chỉ : P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 3535 - 0466 82 3535
Email : tuvan@ninhbinhstone.vn
Hotline : 
0961972299
Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.