Đang thực hiện
Ý nghĩa tượng Phúc Lộc ThọNhững vật phẩm phong thủy khiến đại gia chi tiền tỷ mua về đón TếtTượng Phật Di Lặc trên núi CấmSỰ TÍCH ĐỨC ĐỊA TẠNG LINH QUANG PHẬT ĐỊATượng Phật bà Quan âm bằng ngọc bích lớn nhất Việt NamTượng Phật Thích Ca NBS 01

Tỳ Hưu Đá

Trên thị trường đồ Tượng đá phong thủy có rất nhiều loại sản phẩm được làm từ các chất vật liệu khác nhau như gỗ, đá, bột đá, đá vôi... và có nhiều hình dạng kích thước như kì lân, sư tử đá, tỳ hưu đá, ngựa đá,... mỗi một linh vật con giông lại mang theo một ý nghĩa khác nhau, được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên có những ý nghĩa như sau:
-Theo truyền thuyết thì đôi tỳ hưu bằng đá được xuất hiện từ thời xa xưa Hoàng Đế Minh Thái Tổ được báo mộng vận may được xuất hiện qua cặp tỳ hưu bằng đá. Trên thị trường tỳ hưu đá được điêu khắc từ nhiều loại đá khác nhau. Nhưng tốt nhất vẫn phải nói tới Ngọc Phỉ thúy.
-lí do tỳ hưu đá đều được làm từ đá khối tự nhiên chứ không phải các vật liệu khác như gỗ, bột đá,... mà lại sử dụng đá tự nhiên là vì đá tự nhiên được hình thành trong thiên nhiên lâu năm, hút những tinh hoa khí đất trời mang trong mình nguồn khí tốt trong thiên nhiên rất thích hợp khi lựa chọn điêu khắc vật phẩm phong thủy. Bột đá là sản phẩm đá bị nghiền thành bột rồi bồi đắp lên thành sản phẩm vì vậy khi thành bột đá sản phẩm đá nó không còn mang trong mình chất liệu hoàn chỉnh mà các bột đá bị hỗn hợp lại với nhau.
-Theo những nhà phong thủy gia lâu năm kinh nghiệm đã nhận thấy rằng tỳ hưu đá mang ý nghĩa với phong thủy tốt nhất trong những linh vật, con giống có cùng chất liệu và kích thước.
-Tỳ hưu đá phù hợp với mọi gia đình, mọi người và mang đủ 3 yếu tố: Tài Lộc - Công Danh - Sức Khỏe.
ty-huu-da

Cách bài trí tỳ hưu đá hợp với phong thủy.

Tỳ hưu đá là sản phẩm phong thủy hiền hòa bạn có thể để tại những nơi trang trí của ngôi nhà hoặc tại văn phòng làm việc, phong khách, bàn học... tùy nhiên để mang lại nhiều tài lộc,công danh, sức khỏe nên hướng tỳ hưu đá ra cửa chính, cửa sổ, cửa ra vào. Chú ý nên đặt tỳ hưu đá theo cặp.
ty-huu-da
Liên hệ ngay:0961972299